PC230022-crop-crop
ชุมชนกัลยาณมิตร,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

วางตัว-วางใจอย่างไรในสถานการณ์ปัจจุบัน โดย พระอาจารย์สงบ กุสลจิตฺโต ณ โรงเรียนรุ่งอรุณ

PC230022-crop-crop

วันนี้ (๒๓ ธันวาคม ๕๖) พระอาจารย์สงบ กุสลจิตฺโต เจ้าอาวาสวัดเมตตากิตติคุณ จังหวัดอุดรธานี เมตตามาแสดงธรรมบรรยายแก่ครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนรุ่งอรุณ ถึงการวางใจ วางตัววางตน อย่างถูกต้องในสถานการณ์บ้านเมืองปัจจุบัน นำเทปบันทึกการบรรยายธรรมมาแบ่งปันค่ะ