รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ถวายอภิสัมมานสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราช

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๓ กรกฎาคม ที่ผ่านมา โรงเรียนรุ่งอรุณและสถาบันอาศรมศิลป์ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ ตำหนักเพ็ชร วัดบวรนิเวศวิหาร โดยร.ศ ประภาภัทร และอาจารย์ ธีรพล นิยมพร้อมคณะครู ผู้ปกครอง เข้าร่วมถวายอภิสัมมานสักการะพระศพด้วย

page1