ผลงานนักเรียน,  วิดีโอ,  วิดีโอผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

สารคดี “หุ่นละครเล็กคลองบางหลวง : อนุรักษ์ความสุข อนุรักษ์ความเป็นไทย”

เจ้าของรางวัลบทสารคดียอดเยี่ยม และรางวัลพิเศษ-ชุมชนไทยเป็นสุข
(เข้าชิงอีก ๒ รางวัล คือ รางวัลซูเปอร์กบจูเนียร์ และลำดับภาพยอดเยี่ยม)
ในโครงการประกวดสารคดีกบจูเนียร์ ปี ๖ ผลงานโดยนักเรียนชั้น ม.๖ โรงเรียนรุ่งอรุณ

ครูที่ปรึกษา: ครูเปรมปิติ  หาญทนงค์

ผลงานโดย:

• นายจิรภัทร เต๋จ๊ะ (ต้น) ม.๖/๑
  • นายภัคธร ทองไพบูลย์ (ดอน) ม.๖/๑
  • นายวิถี ภูษิตาศัย (ลูกคิด) ม.๖/๒
  • นางสาวเอม มฤคทัต (เอมหมี) ม.๖/๑
  • นายภูวิศ สุภัณวงษ์ (กาย) ม.๖/๑
  • นายณัฐภัทร ตันติวีรกุล (แมทธิว) ม.๖/๓