ผลงานนักเรียน,  วิดีโอ,  วิดีโอผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

THE JOURNEY OF US เบื้องหลังการเรียนรู้ผ่านโครงงาน

THE JOURNEY OF US
วิดีโอบอกเล่ากระบวนการศึกษาโครงงาน “การศึกษาวิถีพึ่งพิงและภูมิปัญญาการจัดกา­รทรัพยากรป่าและน้ำ กรณีศึกษา บ้านสบลาน อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่” ของนักเรียนชั้น ม.๕ สำนักสื่อสร้างสรรค์และภาษาเพื่อสังคม ภาคเรียนที่ ๑-๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ โรงเรียนรุ่งอรุณ
จัดทำโดย นางสาวนัชชา ลุจินตานนท์ ชั้น ม.๕/๑