รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ครูวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์อบรม Enquiry-based Learning

IMG_3894

วันที่ ๑๖-๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๗ คณะครูวิทยาศาสตร์และครูคณิตศาสตร์ ระดับประถมและระดับมัธยม เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการเรียนรู้แบบ “Enquiry-based Learning” จาก รศ.ดร.วรรณพงษ์ เตรียมโพธิ์ ผอ.สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และวิทยากรพิเศษจากสถาบัน เพื่อช่วยให้ครูมีเทคนิคหรือวิธีการในการสร้างกระบวนการเรียนรู้ที่จะนำให้ผู้เรียนเป็นเจ้าของการเรียนรู้ของตนเอง รู้จักคิดอย่างเป็นระบบ และสามารถสื่อสารสาระสำคัญและความคิดได้อย่างสร้างสรรค์