กิจกรรมจิตอาสา,  ชุมชนกัลยาณมิตร,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

จิตอาสาปลูกต้นไม้ ณ สถานปฏิบัติธรรม บางครุ

Banhkru00

วันเสาร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ คุณครู เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียน สละเวลาวันหยุดพักผ่อนไปช่วยกันทำความสะอาดศาลา บ้านพัก ปลูกต้นไม้และปรับพื้นผิวดิน ที่สถานปฏิบัติธรรมบางครุ จ.สมุทรปราการ ซึ่งจะเป็นสถานปฏิบัติธรรมสำหรับชาวชุมชนรุ่งอรุณและกัลยาณธรรมต่อไป โดยมีทีมครัวของเราเป็นกองหลังจัดเตรียมอาหารอร่อยๆ ไปเติมพลังตอนพักเที่ยง

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านค่ะ