ผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

โครงงานบำบัดน้ำเสียของนักเรียนรุ่งอรุณใน IPST K-12 STEM Education Journal

wastewater

โครงงานบำบัดน้ำเสียในโรงเรียนรุ่งอรุณ (Roong Aroon Wastewater Treatment Project) ผลงานของนายทองไท เถาทอง (โป้ง) นายกิตตินันท์  ธนิสสรานนท์ (นันท์) นายธนสิทธิ์ ตวงเจริญทิพย์ (ทรี) และนายมณเฑียร อธิวรกุล ชั้น ม.๖/๒ ในวารสาร IPST K-12 STEM Education Journal  (Vol.1, No.1, Jan-Mar 2015, pp.31-41) ซึ่งเป็นวารสารออนไลน์ภาษาอังกฤษของสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)

คลิกดาวน์โหลดโครงงานของนักเรียนได้ที่ Roong Aroon Wastewater Treatment Project