รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ชมรมแฟร์ : สโมสรบ้านนา

IMG_6265

“สโมสรบ้านนา” งานนำเสนอผลงานของชมรมนักเรียนชั้นมัธยม ๑-๖ ปีนี้ชวนไปสัมผัสบรรยากาศงานประจำตำบลที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส เพลงลูกทุ่ง โดยมีกำนันเป็นเจ้าภาพ พร้อมเปิดตัวลูกสาวคนสวย “น้องดาว” ที่จะมาเลือกคู่ งานนี้พ่อแม่ (พี่ชั้น ม.๖) แต่ละบ้าน (ชมรม) จึงต้องแข่งขันกันนำเสนอผลงานของบ้าน และลูกชายสุดหล่อ เพื่อคว้าน้องดาวมาเป็นศรีสะใภ้ของบ้านให้ได้

งานชมรมแฟร์เป็นงานประจำปีงานหนึ่งของโรงเรียนรุ่งอรุณ ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนแต่ละชมรมได้นำเสนอผลงานการเรียนรู้ของชมรมตนเอง โดยมีพี่ชั้น ม.๖ ทำหน้าที่เป็นผู้นำชมรม ดูแลบริหารจัดการสมาชิกในชมรม และประเมินผลการเรียนรู้ของสมาชิกในชมรม ขณะที่นักเรียนชั้น ม.๕ รับหน้าที่เป็นแม่งานสร้างสรรค์และจัดงานชมรมแฟร์