การเรียนรู้แบบรุ่งอรุณ,  วิดีโอ,  วิดีโอวิถีการเรียนรู้รุ่งอรุณ,  โรงเรียนประถม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

นักเรียนชั้น ป.๑ ทำความรู้จักสระอา

เช้าวันนี้เป็นครั้งแรกที่เด็กๆ ชั้น ป.๑/๑ จะได้เรียนเรื่องสระ ครูวาเลือกสระอาเป็นตัวแรกให้เด็กได้เรียน­รู้โดยมีเป้าหมายให้เด็กๆคุ้นกับเสียงของส­ระอา รู้จักรูปร่างของสระอา รู้จักคำที่เกี่ยวข้องกับสระอา และสามารถเขียนสระอาได้ถูกทิศทางและถูกตำแ­หน่ง