รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเยี่ยมชมโรงเรียนรุ่งอรุณ

Minister-1

เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติมาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนรุ่งอรุณ ทั้งในระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา หลังจากเยี่ยมชมและฟังการนำเสนอโครงงานของนักเรียนมัธยมแล้ว ท่านรัฐมนตรีฯ ได้กล่าวชื่นชมโรงเรียนรุ่งอรุณว่า รุ่งอรุณไม่ได้มีสื่อหรืออุปกรณ์การเรียนการสอนที่แตกต่างกับโรงเรียนอื่นมากนัก แต่กลับสามารถจัดการศึกษาที่มีคุณภาพได้ นั่นเพราะรุ่งอรุณมีครูที่มีคุณภาพ