ผลงานนักเรียน,  โรงเรียนประถม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

Honda Super Idea Contest 2016

ขอชื่นชมและขอแสดงความยินดีกับสองนักประดิษฐ์น้อยวัยประถมของโรงเรียนรุ่งอรุณ
ที่ผลงานผ่านการคัดเลือกในโครงการ Honda Super Idea Contest 2016

“Super Bean”
โดย ด.ช.เขียนวาด เสมทัพพระ (มัดหวาย) นักเรียนชั้น ป.๔ โรงเรียนรุ่งอรุณรุ่งอรุณ ได้รับคัดเลือกเข้าสู่รอบ ๗๐ คน (จาก ๑๐๐ คนในรอบแรก และ ๑๕,๘๐๐ คน ในรอบคัดเลือก) ในโครงการ Honda Super Idea Contest 2016 โดยรอบนี้มัดหวายจะได้ร่วมเวิร์คช็อป “My Dream Come True” (ความฝันที่เป็นจริงของฉัน) เพื่อเรียนรู้ศิลปะการประดิษฐ์ และทักษะการนำเสนอผลงาน พร้อมรับมอบทุนสนับสนุน เพื่อทำแบบจำลองผลงานสิ่งประดิษฐ์……มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจมัดหวายในรอบต่อไปกันค่ะ

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

“ปามีแยง”
สิ่งประดิษฐ์จากความคิดสร้างสรรค์โดย ด.ญ.ปุญณพัฒน์ สวัสดิ์เมธากุล (ตะนอย) นักเรียนชั้น ป.๓ โรงเรียนรุ่งอรุณ ซึ่งเป็น ๑ ใน ๑๐๐ ไอเดีย จาก ๑๕,๘๐๐ ไอเดียทั่วประเทศ ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกในโครงการ Honda Super Idea Contest 2016