ผลงานนักเรียน,  วิดีโอ,  วิดีโอรุ่งอรุณในสื่อต่างๆ,  โรงเรียนประถม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

“ชิปเปลี่ยนใจโจร” ผลงานนักเรียนรุ่งอรุณในรายการซูเปอร์ ไอเดีย (คิดส์)กระหึ่มโลก

ชมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งประดิษฐ์ “ชิปเปลี่ยนใจโจร” ผลงานของ ด.ช.วรินทร เชาอนาจิณ (พจ) ชั้น ป.๖/๓ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ในรายการ Spot Honda Idea ซูเปอร์ ไอเดีย (คิดส์)กระหึ่มโลก จากโจทย์ “สาธารณะ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีวี (ช่อง ๑, ๓๓)