watee01
ผลงานนักเรียน,  ผลงานนักเรียนมัธยม

โต้สาระวาที

watee01

ผลงานนักเรียนเดือนตุลาคม พุทธศักราช 2552

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ในกิจกรรมแข่งข้นโต้สาระวาที  หัวข้อ โลกรอดเพราะกตัญญู

จัดโดยมูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์

นักเรียนที่มีผลงานสมควรได้รับการยกย่อง ได้แก่

นางสาวพิริน วรรณวลี  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ปีการศึกษา 2552
นางสาวณัชชา  ธีรวิจารณญาณกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  ปีการศึกษา 2552
นางสาวธันยา  อเสกขสกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  ปีการศึกษา 2552