รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

พิธีตักบาตรและถวายเทียนพรรษา ปี ๒๕๕๗

เช้าวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ครู ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนรุ่งอรุณ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายปัจจัย ผ้าอาบน้ำฝน และเทียนพรรษา แด่พระสงฆ์จากวัดพุทธบูชา และวัดแพร่แสงเทียน จำนวน ๑๐ รูป ณ สนามฟุตบอล-สนามบาสเกตบอล โรงเรียนรุ่งอรุณ