ผลงานนักเรียน,  วิดีโอ,  วิดีโอผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

หนังสั้น The Sneaker

The Sneaker

หนังสั้นบอกเล่าเรื่องราวของคน ๔ คน ที่เป็นตัวแทนของคน ๔ กลุ่มในสังคม ที่มีวิถีการใช้ทรัพยากรแตกต่างกัน ผลงานนักเรียนชั้น ม.๕ สำนักสื่อสร้างสรรค์และภาษาเพื่อสังคม โรงเรียนรุ่งอรุณ จากการศึกษาโครงงาน “การศึกษาวิถีพึ่งพิงและภูมิปัญญาการ­จัดการทรัพยากรป่าและน้ำ: กรณีศึกษาชุมชนบ้านสบลาน อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่” ภาคเรียนที่ ๑-๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๗