ศิษย์เก่า

ครูของฉัน-รัญชน์ รินวิไลรักษ์ RA13

“ผมขอขอบคุณคุณครูที่คอยสั่งสอนพวกผมมาตลอด ถ้าคุณครูยังจำกันได้ สมัย ม.ต้น ผมแทบไม่เอาอะไรเลย เกรด ม.ต้น ก็ ๑.๕ จนมาถึงตอนนี้ ผมไม่คิดว่าหลายๆ อย่างจะมาได้ถึงจุดนี้ ได้ติดมหาลัยที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของประเทศ เกียรตินิยมอันดับ ๒ ซึ่งสามารถทำให้ที่บ้านผมภูมิใจมากๆ ผมรู้สึกว่าจุดเริ่มต้นไม่ได้มาจากที่ไหนเลย มาจากที่นี่ล้วนๆ เต็มๆ”

“คุณครูโรงเรียนนี้ทุ่มเทและตั้งใจให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับลูกศิษย์จริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องในห้องเรียนอย่างเดียว ถ้าน้องๆ อยากได้แค่เรื่องในห้องเรียน เรื่องวิชาการ ไม่จำเป็นต้องมาเรียนรุ่งอรุณก็ได้ แต่น้องเรียนที่นี่ น้องจะได้สิ่งที่มันอยู่ข้างในจริงๆ ที่มันจะติดตัวน้องตั้งแต่ตอนนี้ไปจนตลอดชีวิตของน้อง มันจะทำให้น้องโตขึ้น เป็นคนที่ดีขึ้น”

คำบูชาครูโดยนายรัญชน์ รินวิไลรักษ์ (ฟลุ้ค)  RA13 ผู้แทนศิษย์เก่า ในพิธีไหว้ครู โรงเรียนรุ่งอรุณ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๒

ปัจจุบันฟลุ้คจบการศึกษาระดับปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ ๒ คณะเศรษฐศาสตร์ (ภาคภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์