หนงสอขอบคณ-crop2
กิจกรรมจิตอาสา,  ชุมชนกัลยาณมิตร,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

หนังสือขอบคุณจากขุนยวม

กรณีเกิดเหตุอัคคีภัยที่ศูนย์พักพิงผู้อพยพชาวกะเหรี่ยง (ปะกาเกอะญอ) บ้านแม่สุริน  อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ครูวันใหม่ นิยม ได้เชิญชวนคุณครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนรุ่งอรุณและสถาบันอาศรมศิลป์

ร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลและจัดหาสิ่งของจำเป็นให้แก่ผู้ประสบภัยในครั้งนี้เป็นเงินจำนวน ๓๕,๐๐๐ บาท

โดยทางกลุ่มรักษ์ขุนยวมได้ทำหนังสือขอบคุณมา ณ ที่นี้

หนงสอขอบคณ-crop2