ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัคร ครูศิลปะ (สาขางานเครื่องเคลือบดินเผา)

คุณสมบัติ

• สำเร็จปริญญาตรี/โท สาขาประติมากรรม สาขาออกแบบเครื่องเคลือบดินเผาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ที่แสดงถึงความรู้และความเข้าใจในศิลปะงานปั้นดิน
  • มีความสามารถและประสบการณ์ด้านการทำเครื่องเคลือบดินเผา ประติมากรรม
  • สร้างสรรค์ผลงานของตนอยู่อย่างสม่ำเสมอ
  • มีใจรักในการเรียนรู้และกระตือรือร้นที่จะถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้เรียน
  • เข้าใจธรรมชาติการเรียนรู้ของผู้เรียน เป็นผู้ใฝ่รู้ ริเริ่มสร้างสรรค์ รู้จักเลือกสรรและทดลองใช้วิธีการที่ท้าทายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เรียนเกิดฉันทะในการเรียนรู้
  • รู้จักและเข้าใจการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์คือ สมรรรถนะของผู้เรียน
  • พร้อมพัฒนาตนเองอยู่เสมอและฝึกตนในการเรียนรู้เรื่องต่างๆ
  • อายุไม่เกิน ๓๕ ปี

หน้าที่และความรับผิดชอบ
•  ในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

• ออกแบบพัฒนาแผนการเรียนรู้และสื่อการสอนที่เหมาะกับเนื้อหาความรู้ และธรรมชาติตามวัยของผู้เรียน
  • ประเมินผลการเรียนรู้ของผู้เรียนอย่างเป็นระบบ
  • ร่วมสะท้อนผลการเปลี่ยนแปลงในการจัดการเรียนรู้ของตนเองและประเด็นที่ผู้เรียนควรพัฒนาเป็นรายบุคคล
  • ปฏิบัติกิจกรรมอื่นๆ ของโรงเรียนตามที่ได้รับมอบหมาย

สวัสดิการ

• สิทธิประโยชน์ สวัสดิการ ตามระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน
  • สิทธิในการเข้าเรียนในโรงเรียนและค่าเล่าเรียนในอัตราพิเศษสำหรับบุตรในโรงเรียนรุ่งอรุณ
  • สิทธิค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมพิเศษตามสวัสดิการของโรงเรียนสำหรับตนเอง และครอบครัว รวมถึงบิดามารดา ตามเงื่อนไขของโรงเรียน
  • เงินพัฒนาบุคลากรประจำปี
  • อาหารกลางวัน

ค่าตอบแทน

• ๑๙,๐๐๐–ตามความสามารถ การศึกษา และประสบการณ์