ศิษย์เก่า

ผลการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2545 โรงเรียนรุ่งอรุณ
จำนวนนักเรียนที่จบหลักสูตรทั้งสิ้น 5 คน มีดังนี้

1. นายวันใหม่ นิยม

2. นายเอกฤทธิ์ เอกสมิทธ์

3. นางสาวจิตตเมตต์ บุญประคอง

4. นางสาวภารดี มีนชัยนันท์

5. นางสาวกิ่งไผ่ อภิญญาชน

6. นางสาวพัทธมน รุ่งชวาลนนท์

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒฯ

คณะบริหารการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ได้ทุนก.พ. (UWC) ไปประเทศอิตาลี