งานวิจัย,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

รายชื่อโรงเรียนวิถีพุทธพระราชทาน ปีการศึกษา ๒๕๕๘

กลุ่มที่ ๑
๑. โรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ     สพป. นนทบุรี เขต ๑/๑
๒. โรงเรียนวัดสวนส้ม                 สพป. สมุทรปราการ เขต ๒/๑
๓. โรงเรียนวัดหนามแดง             สพป. สมุทรปราการ เขต ๒/๑
๔. โรงเรียนวัดลาดระโหง             สพป. พระนครศรีอยุธยา เขต ๒/๒
๕. โรงเรียนบ้านหนองผักหนอก    สพป. สระบุรี

กลุ่มที่ ๒
๑. โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม       สพม. เขต ๕ ชัยนาท
๒. โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม     สพป. นครปฐม เขต ๒
๓. โรงเรียนสระยายโสมวิทยา      สพม. เขต ๙ สุพรรณบุรี
๔. โรงเรียนวัดช่องลาภ               สพป. ราชบุรี เขต ๑

กลุ่มที่ ๓
๑. โรงเรียนลองวิทยา                            สพม. เขต ๓๗ แพร่
๒. โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย           สพม. ๓๖ เชียงราย
๓. โรงเรียนป่าแดงวิทยา                        สพป. เชียงราย เขต ๒
๔. โรงเรียนบ้านแม่จ้อง                          สพป. เชียงใหม่ เขต ๑
๕. โรงเรียนบ้านด่านสันติราษฎร์              สพป. ยะลา เขต ๓

กลุ่มที่ ๔
๑. โรงเรียนบ้านไร่                                 สพป. หนองคาย เขต ๑
๒. โรงเรียนบ้านหนองผือ                       สพป. หนองคาย เขต ๑
๓. โรงเรียนบ้านโนนสำราญ                   สพป. อุดรธานี เขต ๑
๔. โรงเรียนพังทุยพัฒนศึกษา                สพม. ๒๕ ขอนแก่น

กลุ่มที่ ๕
๑. โรงเรียนบ้านปอบิด                           สพป. นครราชสีมาเขต ๖
๒. โรงเรียนวัดบ้านหนองบัวศาลา           สพป. นครราชสีมาเขต ๑
๓. วิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ  อาชีวศึกษา
๔. โรงเรียนบ้านเปือย                           สพป. อุบลราชธานีเขต ๕

กลุ่มที่ ๖
๑. โรงเรียนวัดบ้านนา (ฟินวิทยาคม)       สพป. ชลบุรี เขต ๓
๒. โรงเรียนวัดเนินเขาดิน                      สพป. ระยอง เขต ๒
๓. โรงเรียนชุมชนบ้านตาหลังใน            สพป. สระแก้ว เขต ๑
๔. โรงเรียนสฤษดิเดช                          สพป. จันทบุรี เขต ๑
๕. โรงเรียนบ้านคลองมะนาว                 สพป. ตราด เขต ๑