รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

พิธีสวดมนต์และเจริญสมาธิเพื่อแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

dsc02966-1วันศุกร์ที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ ผู้บริหาร ครู พนักงาน ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนรุ่งอรุณ ร่วมพิธีสวดมนต์ เจริญสมาธิ เพื่อแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ โถงชั้น ๑ อาคารประภัสสร โรงเรียนรุ่งอรุณ

โรงเรียนรุ่งอรุณร่วมน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ชาวรุ่งอรุณขอสืบสานพระราชปณิธานฯ