โรงเรียนรุ่งอรุณ

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนรุ่งอรุณ ทูลเกล้าฯ ถวายบัตรถวายพระพร

IMG-20121211-WA0004[1]

เมื่อเช้าวันอังคารที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๕ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนรุ่งอรุณ ร่วมทูลเกล้าฯ ถวายบัตรถวายพระพรที่นักเรียนเขียนเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ จำนวนประมาณ ๕๐๐ ใบ และข้าวสารที่นักเรียนชั้น ป.๕ ช่วยกันปลูกบริเวณแปลงนาหน้าสำนักงาน ณ ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช