poster resize
กิจกรรมห้องสมุด,  ห้องสมุด

Book for Give

poster resize

B o o k for G i v e เทศกาลแห่งการให้ แบ่งปันความสุขจากการอ่าน

ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองร่วมงาน B o o k for G i v e ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เลือกซื้อหนังสือและสื่อการเรียนการสอน ให้เป็นของขวัญ จากหลากหลายสำนักพิมพ์ อาทิเช่น สานอักษร นานมีบุ๊คส์ นายอินทร์บุคส์ แปลนฟอร์คิดส์ ชมรมเด็ก Scholastic มูลนิธิเด็ก สวนเงินมีมา สารคดี ฯลฯ ในราคาลดพิเศษ

ระหว่างวันที่ ๑๙– ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ โถงรับอรุณ (โรงช้าง) เช้าจรดเย็น 10.00 -17.00  น.
สำนักพิมพ์ที่เข้าร่วมออกบูธจำหน่ายหนังสือในราคาพิเศษ 10-20 %

1.สวนเงินมีมา                    8.สารคดี

2.รักลูก                           9.ชมรมเด็ก

3.Scholastic                   10.มูลนิธิเด็ก

4.นานมีบุ๊ค                       11.ศูนย์หนังสือจุฬา

5.นายอินทร์                      12. บุคพอยท์

6.แปลนฟอร์คิดส์                13. ครีเอชั่น กรุ๊ป

7.แปลนสารา                    14.ซีเอ็ดบุคส์

พิเศษสุด
15.สำนักพิมพ์สานอักษรของโรงเรียนรุ่งอรุณ ลดพิเศษ 30 % – 50 %

และพลาดไม่ได้ กับ การเลือกซื้อ  100 หนังสือดีเพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนไทย

(ประกาศล่าสุด เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ.2555)

click ดูรายชื่อล่าสุด 100 หนังสือดีเพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนไทย

อย่าลืม !!!! เพื่อความหมายแห่งการให้ที่สมบูรณ์ ติดไม้ติดมือหนังสือที่อ่านแล้ว มาหย่อนกล่อง เพื่อนำไปมอบให้แก่เด็กๆในโรงเรียนที่ขาดแคลน