บันทึกรุ่งอรุณ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ละครแห่งการเรียนรู้

บทความบอกเล่าการเรียนรู้ผ่านกระบวนการละคร ของนักเรียนชั้น ม.๒ โรงเรียนรุ่งอรุณ ปีการศึกษา ๒๕๕๕ จากคอลัมน์ Life is learning เซกชั้นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

Life is learning 20130222