ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  วิดีโอ,  วิดีโอผลงานนักเรียน,  วิดีโอรุ่งอรุณในสื่อต่างๆ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

โครงงานการศึกษาวิถีชุมชนซึ่งพึ่งพาป่าหินปูน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู

โครงงานการศึกษาวิถีชุมชนพึ่งพาป่าหินปูน
กรณีของหมู่บ้านผาซ่อน และหมู่บ้านโชคชัย ต.ดงมะไฟ อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภูโดยนักเรียนชั้น ม.๕ โรงเรียนรุ่งอรุณ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๖
HinPoon