บันทึกรุ่งอรุณ,  ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ภูเขากับเสาโฮปเวลล์

บทความบอกเล่าการศึกษาโครงงานเรื่องภูเขาหินปูน ที่ อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู
โดยนักเรียนชั้น ม.๕ โรงเรียนรุ่งอรุณ

จากคอลัมน์ Life is learning เซกชั่นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๖

Life is learning 560920-1