บันทึกรุ่งอรุณ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

เด็กคือผู้ใหญ่ในวันนี้

บทความบอกเล่าการฝึกฝนทักษะชีวิตของนักเรียนชั้นมัธยม โรงเรียนรุ่งอรุณ
จากคอลัมน์ Life is learning เซกชั่นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันศุกร์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๖

Life is learning 20131122