รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ค่ายดนตรีสากลช่วงปิดเทอม ๑/๒๕๕๘

IMG_4266

ในช่วงวันหยุดปิดภาคเรียนนี้ ทีมครูดนตรีสากลจัดค่ายฝึกซ้อมชวนนักดนตรีวง RA Symphonic Band และวง RA Pop Orchestra มาเข้าค่ายฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะด้านดนตรีที่โรงเรียนเป็นเวลา ๓ วัน ๒ คืน ตั้งแต่วันที่ ๑๙-๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูผู้ฝึกสอนและนักดนตรี และระหว่างนักดนตรีด้วยกันเอง ให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการรวมวงและความเป็นทีม โดยมีทีมครูพละมาช่วยจัดกิจกรรมสันทนาการที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ และช่วยกระชับความสัมพันธ์
ในวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันปิดค่ายดนตรีสากล คุณครูได้เชิญผู้ปกครองของนักเรียนดนตรีแต่ละคนมาร่วมฟังการนำเสนอสิ่งที่เด็กๆ ได้เรียนรู้จากการเข้าค่ายในครั้งนี้ ก่อนจะชมการแสดงดนตรีใน ๒ บทเพลงที่เพิ่งฝึกซ้อมจากการเข้าค่าย คือ Mission Impossible Theme Song และ Let It Go ที่สร้างความประทับใจจนต้องแสดงรอบที่ ๒

Mission Impossible Theme Song

Let It Go