กิจกรรมเจริญจิตภาวนา,  ชุมชนกัลยาณมิตร,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

พิธีสวดมนต์สมโภชพระบรมรูปทรงผนวชฯ

sompote         เย็นวันจันทร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๖ ชมรมพุทธทายาท โรงเรียนรุ่งอรุณ ร่วมด้วยนักเรียน ครู และผู้ปกครอง ร่วมพิธีสวดมนต์สมโภชพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผนวช โดยมี พระมหาทวีป กตปุญฺโญ เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์แทนวันดีเจริญสุข เป็นประธานสงฆ์ในการนำสวดมนต์ หลังจากนี้พระบรมรูปฯ ยังคงประดิษฐานอยู่ที่รุ่งอรุณเพื่อให้ทุกท่านได้กราบสักการะจนถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้ ก่อนจะอัญเชิญไปประดิษฐาน ณ วัดไทยพุทธคยา ประเทศอินเดีย ในเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

ขอเรียนเชิญชาวรุ่งอรุณทุกท่านร่วมสักการะพระบรมรูปฯ เพื่อเป็นสิริมงคลร่วมกันค่ะ