หนังสือใหม่,  ห้องสมุด

ถึงเธอ…ที่รัก (Dear Nobody)

ผู้เขียน Berlie Doherty (เบอร์ลี โดเฮอร์ตี)

ผู้แปล วิดา อรุณส่ง

“เฮเลน” กับ “คริสเรียน” อยู่มัธยมปีสุดท้าย ในเดือนตุลาคม เฮเลนจะเข้าเรียนในวิทยาลัยดนตรี ส่วนคริสจะเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อปริญญาด้านภาษาอังกฤษ เเต่เเผนการที่พวกเขาวางไว้มีทีท่าว่าจะพังครืน เมื่อชีวิตน้อยๆ ที่ทั้งคู่ยังไม่พร้อมจะต้อนรับ ปฏิสนธิขึ้นในครรภ์ของเฮเลน กำจัด “เจ้า” ซะเพื่ออนาคตที่งดงามของตัวเอง หรือจะปล่อยให้ “เจ้า” เติบโตขึ้น เเละเเก้ปัญหาไปด้วยกัน