Samerng01
รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

นักเรียนรุ่งอรุณช่วยงานศูนย์การเรียนรู้วัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม

Samerng01

“พ่อแม่ที่รักลูกควรสอนให้ลูกรู้จักช่วยเหลือตัวเอง ให้เขาเข้มแข็งและพึ่งพาตัวเองได้ อย่างนี้ถึงจะเรียกว่าความรักที่แท้จริง”

พระอาจารย์สรยุทธ ชยปัญโญ รักษาการเจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม แสดงธรรมเทศนาเมื่อวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ ศาลาธรรม โรงเรียนรุ่งอรุณ

วันที่ ๑๒ และ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ โรงเรียนรุ่งอรุณได้นิมนต์พระอาจารย์สรยุทธ ชยปัญโญ รักษาการเจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ มาจำวัดและรับบาตร ณ โรงเรียนรุ่งอรุณ โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา นักเรียนชั้น ม.๓/๒ ของรุ่งอรุณ ได้ไปออกภาคสนามหน่วยบูรณาการสังคมภาษาไทยที่วัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม และชุมชนเกษตรกรรมใกล้เคียง และในวันที่ ๑๓-๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ นักเรียนชั้น ม.๓/๒ ได้ไปช่วยศูนย์การเรียนรู้วัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม ประชาสัมพันธ์ศูนย์การเรียนรู้และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๒ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ๑-๓ อิมแพ็คเมืองทองธานี

Samerng02

samerng03
ท่านใดที่ไปงานนี้ อย่าลืมแวะไปอุดหนุนเพื่อทำบุญร่วมกันนะคะ