บรจาคโลหต
ชุมชนกัลยาณมิตร,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ชุมชนรุ่งอรุณร่วมบริจาคโลหิต

อิ่มบุญกันถ้วนหน้าในวันอากาศเย็นสบายกับกิจกรรม “บริจาคโลหิต” ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย นำหน่วยบริการเคลื่อนที่มาให้บริการรับบริจาคโลหิต ณ เรือนรับอรุณ โรงเรียนรุ่งอรุณ เมื่อวันจันทร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖  งานนี้มีทั้งผู้ปกครอง ครู และนักเรียนชั้น ม.๖ (ที่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง) โรงเรียนรุ่งอรุณ รวมทั้งอาจารย์และบุคลากรจากสถาบันอาศรมศิลป์ มาร่วมบริจาคโลหิตกันอุ่นหนาฝาคั่งกว่า ๑๙๐ คน แต่เนื่องจากช่วงนี้อากาศแปรปรวน หลายคนป่วยเป็นไข้หวัดหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงมีผู้บริจาคได้ ๑๒๐ คน (สภากาชาดไทยได้โลหิตไปทั้งหมด ๑๒๐ ถุง)

ขอบคุณทุกท่านที่มาสร้างบุญกุศลร่วมกันในครั้งนี้ค่ะ

บรจาคโลหต