รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

โรงเรียนเดียวกัน ไปด้วยกัน

🚐รถรับส่งนักเรียน RA GREEN (Shuttle Bus) #เส้นทางใหม่ New route สายพุทธบูชาประชาอุทิศ #บอกต่อเพื่อนรออยู่

📣ขอเชิญชวนชาวรุ่งอรุณ คุณพ่อคุณแม่และเด็กๆ รวมทั้งคุณครู ร่วมปฏิบัติการโรงเรียนเดียวกัน ไปด้วยกัน
เริ่มให้บริการ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓ – ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓
ค่าบริการเทอมละ ๑,๐๐๐ บาท รวม ๕๑ เที่ยว

🧑👧มีจุดจอดรับ ๔ จุด
๑. ศูนย์กีฬาเยาวชน บางมด เวลา ๗.๑๕ น.
๒. ตรงข้ามคอนโดสวนธนฯ เวลา ๗.๑๗ น.
๓. ร้านเล่าจึง ซอยพุทธบูชา ๓๖ เวลา ๗.๒๐ น.
๔. ลานจอดรถ วัดพุทธบูชา เวลา ๗.๒๕ น.

👍สอบถามข้อมูล/ชำระเงินค่ารถได้ที่ ครูแมว-สุพัตรา มณีจักร โทร.0-2870-7512-3 ต่อ 106 หรือเสนอแนะไอเดียดีๆ ได้ที่ อ.วิโรจน์ add line ID: viroat.kmutt

# รุ่งอรุณรักษ์โลก ลดปัญหาจราจร ร่วมสร้างสังคมที่น่าอยู่ให้กับลูกๆ รุ่งอรุณของเรา
#สังคมดีมีอยู่จริง
#เรื่องดีๆที่คุณทำได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กรุ๊ปไลน์ : RAรถรับส่งสายวัดพุทธ