cover3-crop
กิจกรรมเจริญจิตภาวนา,  ชุมชนกัลยาณมิตร,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

งานถวายผ้าป่ามหาสามัคคี

cover3-crop
          วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๖ คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน โรงเรียนรุ่งอรุณ และสถาบันอาศรมศิลป์ ญาติธรรมจากชมรมคนเพียร และศิษยานุศิษย์ ร่วมพิธีถวายผ้าป่ามหาสามัคคี เนื่องในวาระทักษิณานุปาทานครบ ๒๕ ปี ของหลวงพ่อเทียน จิตฺตสุโภ และวาระครอบ ๖๓ ปีของพระมหาดิเรก พุทธยานันโท  เพื่อก่อสร้างขยายศาลากรรมฐาน  ที่พัก  ห้องน้ำและแท้งค์น้ำสำหรับผู้ปฏิบัติธรรม  ณ  วัดพระธาตุแสงเทียน ต.ไทรย้อย อ.เด่นชัย จ.แพร่ โดยมียอดเงินผ้าป่าทั้งสิ้นจำนวน ๕๐๐,๐๐๐ บาท ขออนุโมทนาญาติธรรมทุกท่านที่มาทำบุญร่วมกันในครั้งนี้

P9190035
ครู ผู้ปกครอง และญาติธรรม ร่วมปฏิบัติธรรม
cover2
พระมหาดิเรก พุทธยานันโท เมตตานำปฏิบัติธรรม
P9190026
ร่วมปฏิบัติธรรมก่อนพิธีถวายผ้าป่า
P9190043
รศ.ประภา ภัทรนิยม
กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการทอดผ้าป่าในครั้งนี้
P9190047
พิธีถวายผ้าป่ามหาสามัคคี
P9190048
ครู ผู้ปกครอง นักเรียน และญาติธรรม
ร่วมพิธีถวายผ้าป่ามหาสามัคคี

P9190050
รศ.ประภา ภัทรนิยม
ประเคนผ้าบังสุกุล ในพิธีถวายผ้าป่ามหาสามัคคี
P9190055
เหล่านางฟ้าช่วยกันนับเงินผ้าป่า
ยอดรวมทั้งสิ้น ๕๐๐,๐๐๐ บาท
P9190061
นักเรียนชั้น ม.๖ ช่วยกันจัดชุดซีดีธรรมะ
เพื่อแจกผู้มาร่วมพิธีถวายผ้าป่า