บันทึกรุ่งอรุณ,  ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ความจริงจากเหมืองทอง

บทความเรื่อง “ความจริงจากเหมืองทอง” บอกเล่าการทำโครงงานเรื่องเหมืองทองคำของนักเรียนชั้น ม.๖ โรงเรียนรุ่งอรุณ ปีการศึกษา ๓/๒๕๕๕ จากคอลัมน์ Life is learning เซกชั้นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันศุกร์ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๖

Life is learning 20130322

+ + + หนังสั้น และ Infographic ในโครงงาน “เหมืองทองคำ ทำรายได้หรือทำร้ายกัน” โดยนักเรียนชั้น ม.๖
+ + + นักเรียนรุ่งอรุณนำเสนอผลงานในเทศกาลความเป็นธรรม…คลิก