Aus WEB
ผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

Infographic ทวีปต่างๆ โดยนักเรียนชั้น ม.๔

Infographic ภูมิศาสตร์โลก
ปีการศึกษา ๒๕๕๖

จากการชมภาพยนตร์การ์ตูน (Animation) บอกเล่าเรื่องราวของทวีปต่างๆ ในวิชาภูมิศาสตร์ นำไปสู่การศึกษาค้นคว้าข้อมูลของทวีปเหล่านั้น แล้วเสนอในรูปแบบ Infographic โดยนักเรียนชั้น ม.๔ สำนักภาษาสร้างสรรค์และสื่อเพื่อสังคม

ทวีปออสเตรเลีย : แผ่นดินแห่งสัตว์
Aus WEB

น.ส.นัชชา ลุจินตานนท์ (ป.ปลา)
น.ส.อรกานต์ เรื่องฤทธิ์สกุล (ออม)
น.ส.ณัชชา เธียรทนุกิจ (แนน)
น.ส.ทรรศนีย์ พงศ์พนางาม (เกิ้ล)

อเมริกาเหนือ : โลกใหม่แห่งเสรี
North WEB

น.ส.สาริศา เลิศวัฒนากิจกุล (เฟอร์)
น.ส.ณภัทร ดีมั่นคงวณิช (เกท)
น.ส.ณัฐณิชา วนกำจร (น้ำหวาน)
น.ส.ปราง สายะศิลปี (ปราง)

ดินแดนขั้วโลกใต้ : สัตว์ผู้พิชิตความหนาว
South WEB

น.ส.รินรดา เพ็ชร์เหลือง (พร)
น.ส.กัลยกร สงวนวิชัยกุล (ขนุน)

น.ส.ชนิดา มีคุณเอี่ยม (นุก)