กิจกรรมเจริญจิตภาวนา,  ชุมชนกัลยาณมิตร,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

รู้ ตื่น เบิกบาน

5707Pramahadirek01หลวงพ่อมหาดิเรก พุทธยานันโท เดินทางกลับจากประเทศเยอรมนีถึงประเทศไทยเมื่อวันอังคารที่ ๒ กรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อมาถึงท่านได้ไปเยี่ยมชมสถานปฏิบัติธรรม “อาศรมสติ” ของมูลนิธิรุ่งอรุณ ที่ทุ่งครุ ซึ่งกำลังเร่งก่อสร้างให้แล้วเสร็จ และในเช้าวันรุ่งขึ้นท่านได้ร่วมสวดมนต์ทำวัตรเช้าและสนทนาธรรมกับผู้ปกครองชมรมสวดมนต์-สมาธิ โรงเรียนรุ่งอรุณ ซึ่งจะร่วมสวดมนต์ ปฏิบัติเจริญสติ กันเป็นประจำทุกเช้าวันพฤหัสบดี ณ ศาลาธรรม โรงเรียนรุ่งอรุณ

ขออนุโมทนากับทุกท่านค่ะ