การเรียนรู้แบบรุ่งอรุณ,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  วิดีโอ,  วิดีโอวิถีการเรียนรู้รุ่งอรุณ,  โรงเรียนประถม,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ,  โรงเรียนอนุบาล

BIG CHANGE ทศวรรษใหม่การเรียนรู้รุ่งอรุณ

คืนพื้นที่การเรียนรู้ให้ผู้เรียน ห้องเรียนกลายเป็น self directed learning center
สร้างสรรค์แรงบันดาลใจด้วย theme การเรียนรู้ที่มีความหมายต่อชีวิต และโลก
นักเรียนเป็นเจ้าของการเรียนรู้ ครูเป็นผู้จุดประกายความใฝ่รู้ด้วยคำถามและโจทย์ที่ท้าทาย