Plidok04
ผลงานนักเรียน,  รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

Plidok04

เปิดงานกันไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ มีนาคมที่ผ่านมา กับงาน “ผลิดอก ออกผล : เสพย์ศิลป์ กลิ่นสัตว์” งานเทศกาลศิลปะของรุ่งอรุณ ที่ปีนี้นักเรียนสำนักออกแบบสถาปัตย์และหัตถศิลป์ ลงมือ ลงแรง ลงความคิดสร้างสรรค์ จัดงานเองทั้งหมดในฐานะเจ้าของงานตัวจริง

รศ.ประภาภัทร นิยม กล่าวในพิธีเปิดงานว่า “ครูขอชื่นชมศิลปินเจ้าของงานทุกชิ้น และทีมจัดงานทุกคน และขอแสดงความดีใจกับครูศิลปะทุกคนที่ปีนี้ไม่เหนื่อยแล้ว เพราะนักเรียนเขาจัดงานเองทั้งหมด แล้วเขาทำออกมาได้ดี สร้างสรรค์ ครีเอทีฟสูงสุด ขอให้งานนี้เป็นงานที่จุดประกาย ปลุกวิญญาณศิลปิน ปลุกความกล้าหาญที่ไม่ติดอยู่ในกรอบ เหมือนกับชื่องานวันนี้ Wildlife จุดประกายใจทุกดวงให้ชื่นชมศิลปะ และกล้าหาญใช้ศักยภาพของตัวเองสร้งสรรค์ผลงานที่ฝากให้โลกนี้ได้รู้ว่า นี่ล่ะเด็กรุ่งอรุณ”

งานนิทรรศการยังคงจัดแสดงต่อเนื่องไปจนถึงปลายภาคเรียนนี้ ท่านใดที่ยังไม่ได้ชื่นชมผลงานศิลปินรุ่นเยาว์ของรุ่งอรุณ แวะไป “เสพย์ศิลป์ กลิ่นสัตว์” กันได้ที่เรือนศิลปะ

Plidok03